Chính sách Cơ chế giải quyết tranh chấp

CƠ CHẾ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP –

2BANH4BANH.COM

 

Khi phát sinh tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của 2banh4banh.com và thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Thành viên người mua/ thuê gửi khiếu nại về sản phẩm/ dịch vụ của người bán/ cho thuê qua email: 2banh4banh@gmail.com
  • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của com sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua/ thuê, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên 2banh4banh.com có những biện pháp cụ thể hộ trợ người mua/ thuê để giải quyết tranh chấp đó.
  • Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của com thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua/ thuê đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật

Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ :

Công ty TNHH Nguyên Phúc Khang

Địa chỉ: 1248 Đường Ba Tháng Hai, Phường 2, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.62.888.777

Email: 2banh4banh@gmail.com

        2banh4banh.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua/  thuê (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin rao vặt ô tô, xe máy trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ đó. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm người bán/ cho thuê, người mua/ thuê sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người bán/ cho thuê cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với 2banh4banh.com sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến người mua/ thuê và người bán/ cho thuê nếu được người mua/ thuê hoặc người bán/ cho thuê (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi người bán/ cho thuê, người mua/ thuê đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho Ban quản trị 2banh4banh.com. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người bán/ cho thuê: 2banh4banh.com sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. 2banh4banh.com sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về ô tô/ xe máy của người bán/ cho thuê đó trên 2banh4banh.com đồng thời yêu cầu người bán/ cho thuê bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người mua/ cho thuê, người bán/ thuê, thì một trong 2 bên người mua/ thuê và người bán/cho thuê sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.